บริการสำรวจพื้นที่ฟรี! 02-285-4020-24

HOT LINE 062-682-3866

TH | EN

Our Services

บริการอบฆ่าเชื้อโรค / พ่นฆ่าเชื้อโรค (Disinfection Service)

 

เชื้อโรค เป็นสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ซึ่งมักจะปนเปื้อนอยู่ในอากาศ และแพร่กระจายจากคนในรูปแบบต่างๆ เช่น การหายใจ การบริโภคอาหาร แมลงพาหะ และการสัมผัสโดยตรงจากบริเวณที่มีเชื้อโรคปนเปื้อน

ที่พักอาศัยและสถานประกอบการที่คำนึงถึงสุขอนามัยที่ดี การทำความสะอาดพื้นที่อย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ การรับบริการอบฆ่าเชื้อ / พ่นฆ่าเชื้อ อย่างถูกวิธีจากทีมงานมืออาชีพจะช่วยลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อของคนที่อยู่ในพื้นที่นั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริษัท ซีซีเอส จำกัด ผู้ให้บริการด้านการอบฆ่าเชื้อ / พ่นฆ่าเชื้อ มายาวนานกว่า 40 ปี เรามีทีมงานคุณภาพพร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้สามารถฆ่า เชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อราและยีสต์ จึงทำให้ท่านมั่นใจว่าสถานที่ของท่านจะปลอดเชื้อโรคและคนที่อยู่ที่นั่นจะมีสุขภาพกาย สุขภาพใจที่ดี

 

 

จุดเด่นของการอบฆ่าเชื้อ / พ่นฆ่าเชื้อ

  1. สามารถฆ่า เชื้อไวรัสสายพันธ์ต่างๆ เช่น ไข้หวัดสายพันธุ์ 2009 (H1N1) ไข้หวัดนก (H5N1) โรคซาร์ส ไวรัสโคโรน่า เชื้อแบคทีเรีย เช่น E.coli, Salmonella เชื้อรา และยีสต์ ได้อย่างรวดเร็ว
  2. มีความปลอดภัยสูงต่อคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม
  3. สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ในทุกสภาพผิวและสามารถขจัดกลิ่นเหม็นอับได้ด้วย
  4. เหมาะกับที่พักอาศัย อาคาร สถานประกอบการ ทุกรูปแบบ เช่น บ้าน คอนโด สำนักงาน  ร้านอาหาร  ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงแรม โรงงาน สนามบิน ห้องเย็น ห้องเรียน ฟิตเนส ฯลฯ

 

 

ขั้นตอนการทำบริการ

  • ผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ อแวนต้า เอ 415 เป็นน้ำยาพ่นฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสูง ประกอบด้วย Poly (Hexamethylene Biguanide) Hydrochloride 4%  W/V , Alkyl Dimethyl Benzyl และ Ammonium Chloride 15% W/V
  • เตรียมความพร้อมของพื้นที่ ให้ปิดหน้าต่าง ประตู ทุกบาน ต้องจัดเก็บอาหารและภาชนะ ในที่มิดชิด
  • พ่นฆ่าเชื้อ (อแวนด้า เอ 415) ด้วยเครื่องพ่นละอองฝอย (ULV) โดยปรับขนาดละอองที่ 10 ไมครอน
  • หลังการพ่นฆ่าเชื้อเสร็จเรียบร้อย ต้องปิดห้อง อย่างน้อย 2 ชั่วโมง เพื่อให้ยาฆ่าเชื้อทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

 

     

มั่นใจ ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม