เกี่ยวกับเรา

ภาพรวมบริษัท

บริษัท ซี ซี เอส จำกัด เป็นผู้นำด้านธุรกิจการให้บริการป้องกันและกำจัดแมลงและสัตว์รบกวน สำหรับลูกค้ารายย่อย และ ลูกค้าประเภทองค์กร โดยครอบคลุมสิ่งก่อสร้างประเภทที่พักอาศัย โครงการอสังหาริมทรัพย์ ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า โรงงาน โรงแรม รวมถึงสถานที่ต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล ภาคตะวันออก และ จังหวัดอื่นๆทั่วประเทศไทย

บริษัทฯมีศูนย์บริการ 5 ศูนย์ มีพนักงานผู้เชี่ยวชาญชำนาญการกว่า 180 คน ทีมงาน 60 ทีม ที่พร้อมจะให้บริการที่มีคุณภาพแก่ลูกค้า ด้วยความเป็นมืออาชีพ

“คุณภาพงานบริการที่ดีและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเราตลอดไป” คือวิสัยทัศน์ในการดำเนินงานของเรา โดยเรามุ่งมั่นให้บริการป้องกันและกำจัดเพื่อสร้างความปลอดภัยอย่างสูงสุด ต่อลูกค้าและชุมชน มายาวนานกว่า 42 ปี

เรา คือ บริษัทกำจัดปลวก แมลง และสัตว์รบกวน ที่ลูกค้าไว้วางใจว่าบ้านทุกครัวเรือนและธุรกิจ จะได้รับการปกป้องจากผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมส่งมอบงานบริการที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ตรงต่อเวลา และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

พันธกิจและวิสัยทัศน์อันแน่วแน่ของผู้บริหาร

ด้วยสายตาอันกว้างไกลและความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการที่เป็นเลิศแก่สังคมไทย

ในปี พ.ศ. 2524 คุณกฤษณ์ คุ้นวงศ์ กรรมการผู้จัดการ และ คณะผู้ร่วมก่อตั้ง เล็งเห็นถึง ความสำคัญ โอกาส และ อนาคตของธุรกิจการให้บริการป้องกันและกำจัดแมลงและสัตว์รบกวนในประเทศไทย จึงได้ร่วมกันบุกเบิกและก่อตั้งบริษัท ซี ซี เอส จำกัด ขึ้นมา โดยเริ่มจากการมีทีมงานเพียง 10 คน นับว่าเป็นบริษัทอันดับต้นๆของประเทศไทยที่ดำเนินธุรกิจการให้บริการด้านการป้องกันและกำจัดแมลงในยุคนั้น

ไม่ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนแปลงไปเพียงใดก็ตาม หรือมีผู้ประกอบการหน้าใหม่เข้ามาดำเนินธุรกิจลักษณะเดียวกันมากมายแค่ไหน แต่ CCS ยังคงมีเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะตัวอย่างหนึ่งที่มิเคยเสื่อมคลายเลย นั่นคือ ความเป็น “ผู้ริเริ่ม” หลากหลายนวัตกรรมให้กับการบริการป้องกันและกำจัดแมลงและสัตว์รบกวน ไม่ว่าจะเป็นการริเริ่มการติดตั้งระบบท่อและการอัดน้ำยาลงดินเพื่อป้องกันและกำจัดปลวก การกำจัดตัวเรือด การใช้ระบบเหยื่อในการป้องกันและกำจัดปลวก รวมถึงการให้บริการลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบครบวงจร โดยเน้นการบริการแบบบูรณาการ (Integrated Pest Management) และยังคงยืนหยัดที่จะพัฒนาและนำนวัตกรรมใหม่ๆมาใช้ในการบริการอย่างต่อเนื่อง

คุณกฤษณ์ เชื่อว่า ความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้ต้องมาจากความซื่อสัตย์ ความตรงต่อเวลา และ การมีใจรักในงานบริการ เพื่อที่จะได้นำเสนอการบริการอันเป็นเลิศให้แก่ลูกค้าของ CCS ทุกท่าน โดยที่ต้องให้ความสำคัญกับการดูแลรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมควบคู่กันไปด้วย

“ คุณภาพงานบริการที่ดีและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
   จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเราตลอดไป ”
คุณกฤษณ์ คุ้นวงศ์
กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท ซี ซี เอส จำกัด

จากวันนั้นจวบจนถึงวันนี้ ผ่านมามากกว่า 4 ทศวรรษ แล้วที่ทีมงาน CCS
ทุกคนยังคงยึดมั่นปฏิบัติตามพันธกิจและวิสัยทัศน์ของคุณกฤษณ์อย่างแท้จริง

พันธกิจและวิสัยทัศน์

CCS จะเป็นผู้นำด้านธุรกิจการให้บริการป้องกันและกำจัดแมลงและสัตว์รบกวนระดับประเทศอย่างเต็มภาคภูมิ ด้วยคุณภาพและมุ่งสร้างความพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ให้เกิดความปลอดภัยจากการรบกวนของแมลงและสัตว์รบกวนต่างๆ พร้อมทั้งให้ความสำคัญกับการดูแลรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมควบคู่กันไปเสมอ

เราจะสร้างความเข้มแข็งและการเจริญเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน โดยคำนึงถึงการพัฒนาความรู้และเทคโนโลยีในด้านการกำจัดแมลงที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลมาใช้ในการบริการเพื่อเสริมสร้างคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดียิ่งๆขึ้นไป

บุคลากรและทีมงาน

CCS ให้ความสำคัญกับองค์ความรู้และการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานบริการของพนักงานทุกคน ด้วยประสบการณ์ยาวนานในธุรกิจกว่า 40 ปี CCS มีบุคลากรที่ร่วมงานกับบริษัทฯมายาวนาน ได้สั่งสมประสบการณ์ ความชำนาญ มีความเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี และสามารถถ่ายทอดประสบการณ์ความรู้ให้พนักงานใหม่ได้เรียนรู้ รวมทั้งการจัดการฝึกอบรมในภาคทฤษฎีโดยทีมนักวิชาการ ซึ่งสำเร็จการศึกษาด้านกีฏวิทยามาโดยตรง เรามุ่งเน้นให้ทีมงานทุกคนได้มีความรู้ความเข้าใจในระบบชีววิทยาของแมลงอันหลากหลายประเภท และสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพในสถานการณ์ที่ต่างๆกันไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save