บริการของเรา

บริการป้องกันและกําจัดปลวก กำจัดแมลง และสัตว์รบกวน

ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการป้องกันปลวก กำจัดปลวก กำจัดแมลง สัตว์พาหะ และสัตว์รบกวนต่างๆ ทั้งในบ้านและที่อยู่อาศัย หมดกังวลกับปัญหากวนใจจากปลวก แมลง แมลงสาบ แมลงวัน ตัวเรือด มด ยุง หนู เมื่อเลือกใช้บริการกำจัดปลวกและแมลงกับ ซี ซี เอส บริษัทผู้นำด้านการให้บริการกำจัดแมลง และเป็นผู้ให้บริการด้านการอบฆ่าเชื้อ พ่นฆ่าเชื้อ มานานกว่า 40 ปี มาตรฐานสากล กำจัดปลวกด้วยระบบเหยื่อไร้สารเคมีที่ไม่เป็นอันตรายต่อคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม มีบริการสำรวจพื้นที่ก่อนให้บริการฟรี

อบพ่นฆ่าเชื้อโรค

บริการด้านการอบฆ่าเชื้อ พ่นฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และยีสต์ เป็นน้ำยาพ่นฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสูง มีความปลอดภัยสูงต่อคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ในทุกสภาพผิว...

ป้องกันและกำจัดปลวก

ปลวกถือเป็นภัยเงียบที่คอยสร้างปัญหาให้กับบ้านและที่อยู่อาศัยของมนุษย์มาอย่างยาวนาน ดังนั้นการกำจัดปลวกให้หมดจากบ้านของคุณถือเป็นวิธีการปกป้องบ้านได้อย่างดีที่สุด ..

ป้องกันและกำจัดมด

มดตัวเล็ก ใครว่าเรื่องเล็ก ในแง่ที่เป็นโทษนั้นมดจะเข้ามามีส่วนแบ่งในอาหารและที่อยู่อาศัย ทำให้ต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากทุกปีในการป้องกันกำจัด และยังทำอันตรายกับมนุษย์โดยการกัดหรือต่อย...

ป้องกันและกำจัดแมลงสาบ

แมลงสาบ เป็นแมลงดึกดำบรรพ์ที่สามารถอาศัยอยู่ได้ทุกที่ กินได้ทุกอย่าง และมีอยู่หลากหลายสายพันธุ์กว่า 4,000 ชนิดทั่วโลก โดยส่วนมากที่พบในประเทศไทยนั้น มีไม่กี่สายพันธุ์ ...

ป้องกันและกำจัดหนู

หนูเป็นสัตว์พาหะสำคัญที่นำโรคหลายชนิดสู่คน และสัตว์เลี้ยง อย่างเช่น โรคไข้ฉี่หนู (leptospirosis), โรคไข้หนู (murine thyphus, scrub thyphus), กาฬโรค (plaque) โรคเกี่ยวกับระบบทาง...

ป้องกันและกำจัดตัวเรือด

หากกล่าวถึงตัวเรือด นอกจากการกัดซึ่งก่อให้เกิดปัญหาแล้ว ยังไม่ปรากฏว่าเรือดนำโรคมาสู่มนุษย์ รอยกัดของเรือดทำให้คันมาก ทั้งนี้เนื่องมาจากน้ำลายของเรือด และอาการคันนั้นจ ...

ป้องกันและกำจัดยุง

ยุง (Mosquitoes) มีการเจริญเติบโตแบบสมบูรณ์ (Complete Metamorphosis) หมายถึง การเจริญเติบโตที่มีการเปลี่ยนแปลงรูปร่างในแต่ละระยะแตกต่างกันมากแบ่งเป็น 4 ระยะ ...

ป้องกันและกำจัดแมลงบิน

เนื่องจากแมลงบินต่างๆ นั้น ไม่ว่าจะเป็นแมลงวันหรือแมลงหวี่ ที่นอกจากจะสร้างความรำคาญในชีวิตประจำวันให้กับมนุษย์แล้ว ยังถือเป็นพาหะนำโรคอีกด้วย ซึ่งแมลงรบกวนเหล่านี้...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save